Phân Bón Hữu Cơ Tin Cậy Đến Với Tây Nguyên

Từ vùng đồng bằng lên miền núi cao, Tin Cậy không những chở theo những kiện hàng phân bón đầy ắp mà đó còn chứa đựng cả niềm tin và giá trị đến tận tay nhà vườn. Tin Cậy đã xây dựng thương hiệu theo thời gian, trên từng cây số băng qua nhiều tỉnh thành phía Nam Đất Nước để ghi lại những dấu ấn đặc biệt nhất trong lòng người tiêu dùng – đó là những khách hàng đã tin tưởng sử dụng và ủng hộ các sản phẩm phân bón hữu cơ Tin Cậy trong suốt nhiều năm qua.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 01

Băng qua những cung đường đầy những trụ điện gió khổng lồ, chiếc xe màu đỏ nổi bật, chở sau những can phân bón xanh xanh làm điểm nhấn.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 02

Cô/chú, anh/chị theo dõi kênh youtube Tin Cậy có lẽ cũng nhận ra anh Khanh tại Chư Pưh, Gia Lai. Anh tin tưởng sử dụng phân bón hữu cơ đạm cá, humic Mỹ, trichoderma của Tin Cậy suốt thời gian qua cho vườn sầu riêng 10 năm, Musangking 5 năm mới cho bói, Monthong tơ 3 năm.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 03

Anh Khanh chia sẻ rất nhiệt tình cách chăm sóc cũng như kỹ thuật làm bông trên sầu riêng đạt năng suất mong đợi.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 04

Chiếc xe màu đỏ lại tiếp tục bon bon trên cung đường đến thành phố biển hồ Pleiku xinh đẹp. Vườn anh Khoa trồng mô hình xen canh sầu riêng với nhiều loại cây khác như mít, cam, ổi, rau màu,…với diện tích lên tới 10ha. Anh chủ yếu dùng phân bón hữu cơ của Tin Cậy cung cấp vừa bền vững vừa tốt đất lợi cây.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 05

Vườn anh Khoa tại Pleiku, Gia Lai trồng đa dạng nhiều loại cây trong vườn

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 06

Tin Cậy được dịp đi ngang “thủ phủ” sầu riêng của Chú Bầu Đức (Hoàng Anh Gia Lai), ngắm nhìn triền sầu riêng trải dài, ước chừng vườn này của Chú cây hơn 2 năm. Đây chỉ là một trong số những đồi sầu riêng bạt ngàn của Chú Đức.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 07

Nhìn bao la mây trời, đâu đâu cũng thấy sầu riêng bao phủ.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 08

Bon bon qua từng bản làng vào huyện Chư Sê, Gia Lai, ở phía xa xa là triền đồi ruộng bậc thang canh tác lúa. Ngoài cây lúa, bà con ở đây cũng trồng nhiều cà phê, tiêu, sầu riêng,…phong phú đủ loại.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 09

Tin Cậy giao hàng cho chú Quang thuộc Thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, Gia Lai. Chú cũng là một trong những khách hàng thân thiết và sử dụng phân bón hữu cơ Tin Cậy trong suốt nhiều năm qua.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 10

Vườn chú Quang trồng chủ yếu giống Monthong, trộm vía cây phát triển bộ tàn khỏe, vụ rồi cho năng suất gần 10 tấn/150 gốc với giá bán cao 86.000đ/kg. Vườn chú đang bước vào giai đoạn phục hồi sau thu hoạch.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 11

Từ Đắk Lắk, qua Gia Lai, chiếc xe màu đỏ tiếp tục đến với Khánh Sơn – vùng đất được mệnh danh là thủ phủ sầu riêng ở Khánh Hòa. Những can phân bón đạm cá màu xanh được đi “du lịch” khắp nơi.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 12

Thăm lại vườn sầu riêng anh Thụ tại Xã Sơn Bình, Huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa. Vườn anh cũng đang trong giai đoạn phục hồi sau thu hoạch phát triển cơi lá mới, anh chú trọng sử dụng phân hữu cơ đạm cá, humic Mỹ cân bằng thêm NPK để cây nhanh ổn định.

 

phan bon huu co tin cay den voi tay nguyen 13

Trang có cơ hội đi thực tế nhiều vườn đã và đang dùng những sản phẩm phân bón hữu cơ của Tin Cậy – Đạm cá Panga, Humic Mỹ, phân wehg,…cho kết quả đánh giá rất khả quan. Không những đạm cá và humic giúp phát triển bộ lá, dàn cành “lực điền” trong giai đoạn kiến thiết, cả trong quá trình nuôi dưỡng mắt cua, phục hồi sau thu hoạch đối với sầu riêng.

Ngoài ra, còn sử dụng tốt trên hầu hết các loại cây trồng khác như cà phê, hồ tiêu, hoa kiểng, rau màu,…đi đôi với chất lượng là giá thành phải chăng cho canh tác bền vững giúp tiết kiệm chi phí đầu tư rõ rệt theo từng năm sử dụng.

Dù nắng, dù mưa, Tin Cậy cùng chiếc xe màu đỏ vẫn rong ruổi đến thăm vườn khách hàng ghi lại dấu ấn qua từng cung đường đặt chân đến. Bên cạnh, giá trị sản phẩm không ngừng được nâng cao mà còn những kinh nghiệm kiến thức thực tế từ nhà vườn chia sẻ. Tin Cậy lấy đó làm động lực hoàn thiện từng ngày, tạo dựng lòng tin, sự tín nhiệm của bà con trên con đường làm nông bền vững.

Tác giả: Huyền Trang

Mọi thắc mắc về bài viết “Phân bón hữu cơ Tin Cậy đến với Tây Nguyên”, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 885 547 – 0902 882 249 – 0932 063 123 – 0902 882 247 – 0909 307 123

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy | Nông Nhàn | Thuỷ Sản Tin Cậy

Facebook: Công Ty Tin Cậy  | Thủy Sản Tin Cậy | Thông tin nông nghiệp & chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo